Nên mua cặp học sinh ở đâu chất lượng?

Mỗi khi năm học mới bắt đầu thì các bậc phụ huynh, học sinh lại lo lắng mua đồ dùng để học sinh chuẩn bị đi học. Bên cạnh các loại tập vở, bút viết, và nhiều các đồ dùng học tập khác, không thể không quan tâm đến những chiếc cặp học sinh để làm hành trang đi đến trường.

 

Nên mua cặp học sinh ở đâu chất lượng?

 

Thấu hiểu được nổi khổ này của học sinh, sinh viên khi cần mua các cặp học sinh và muốn lựa chọn những mẫu mã phù hợp với sở thích tính cách của mình. Do đó, công ty Sang Hà ra đời cung cấp nhiều loại cặp học sinh chất lượng uy tín, mua số lượng nhiều sẽ được hỗ trợ chiếc khấu % cao.

 

cap-hoc-sinh-dep

 

Điểm nổi bật khi mua cặp học sinh tại Sang Hà

 

Ngăn đựng sách vở rộng rãi nên có thể đựng được rất nhiều tập vở to đùng, dày cộm của các bạn. Sản phẩn luôn đi đôi với một ngăn chứa lớn thì khả năng chịu lực cao để đảm bảo tính bền chắc cho sản phẩm. Các mẫu cặp học sinh Sang Hà cung cấp đều được may cẩn thận, chắc chắn. Ngoài các ngăn chứa lớn còn rất nhiều ngăn phụ với chức năng riêng giúp các bạn sắp xếp đồ dùng 1 cách khoa học nhất, nhằm hạn chế tối đa việc quên đồ dùng ở nhà.

 

Những mẫu cặp học sinh được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau, đặc biệt có 2 loại để mang theo đến trường đó là kiểu quai xách cầm tay và một chiếc cặp học sinh với kiểu quai dài đeo được mang vai.

 

Tại công ty Sang Hà chúng tôi, luôn đem đến những sản phẩm cặp học sinh chất lượng cùng giá rẻ cạnh tranh tốt nhất so với những nhà cung cấp khác, đảm bảo khả năng sử dụng tiện lợi cũng như cho bé sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất.

 

Bên cạnh những mẫu cặp học sinh đẹp, đến với Sang Hà để mua những mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ khác, tiêu biểu ví dụ như bút lông dầubút chì, bấm kim, keo văn phòng, bút dạ quangbút gelbăng keo,…

 

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn